วันที่ 4 ธันวาคม 2563 คุณพ่อสุวัฒน์ เหลืองสะอาด ผอ.ศูนย์สังคมพัฒนา สังฆมณฑลสุราษฎร์ธานีได้เข้าเยี่ยมท่านนายก นายสมศักดิ์ อนันตพืช ซึ่งศูนย์สังคมพัฒนา มูลนิธิคาทอลิกสุราษฎร์ธานีได้รับความร่วมมือจากการประสานงานลงพื้นที่สำรวจและให้ความช่วยเหลือพี่น้องในชุมชนเมื่อครั้งเกิดภัยภิบัติพายุปาบึกที่ผ่านมา ได้ทำการพูดคุยปรึกษาถึงสภาพสถานการณ์น้ำท่วมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา อีกทั้งความต้องการและปัจจัยเบื้องต้นที่จำเป็นต่อชาวบ้านในสถานการณ์น้ำท่วมขัง
ศูนย์สังคมพัฒนา มูลนิธิคาทอลิกสุราษฎร์ธานี ได้ทำการรวบรวมข้อมูลสถานการณ์จากที่ได้ลงพื้นที่สำรวจแล้วนั้น และจะดำเนินการเพื่อให้ความช่วยเหลือต่อไป เป็นพิเศษต่อบรรดาคนชรา ผู้ป่วยติดเตียง เด็กและครอบครัวที่ขาดแคลนปัจจัยสี่ สำหรับครัวเรือนในพื้นที่ที่น้ำยังท่วมขังมีความต้องการที่นอน หมอนมุ้ง ผ้าห่ม อย่างมาก
ศูนย์สังคมพัฒนา สังฆมณฑลสุราษฎร์ธานี ขอเชิญชวนทุกท่านได้ร่วมสมทบทุนให้ความช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยนี้ โดยสามารถบริจาคโดยตรงไปยัง มูลนิธิคาทอลิกสุราษฎร์ธานี
สั่งจ่าย/โอนเงิน : ธนาคารกรุงเทพ สาขาย่านยาว-ตะกั่วป่า
บัญชีชื่อ มูลนิธิคาทอลิกสุราษฎร์ธานี (ช่วยเหลือผู้ประสบภัย)
บัญชีเลขที่ 435-0-39880-8
เมื่อท่านโอนเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่งสำเนาการโอนเงินไปยัง อีเมล์ projectsuratdiocese@gmail.com หรือ ส่งทางโทรสาร 076-406476 ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม 081-958-4120 คุณพ่อสุวัฒน์ เหลืองสอาด
ขอขอบคุณทุกท่านผู้มีน้ำใจแบ่งปัน มอบจิตตารมณ์แห่งความรัก ความเสียสละ เพื่อช่วยผู้ที่รอคอยในความทุกข์ และความหวัง ขอพระเจ้าประทานพระพรแด่ทุกท่าน

รับชมภาพข่าวเพิ่มเติม…

Categories:

Tags:

No responses yet

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  ประมุขสังฆมณฑลสุราษฎร์ธานี

  Lectio Divina – daily
  Line Official พระวาจาประจำวัน
  รับฟังพระวาจาประจำวัน
  ผ่านช่องทาง Line Official
  พระวาจาจะส่งถึงเวลา 03.00 น.(ตีสาม)
  เพียงสแกน qr code หรือกด "เพิ่มเพื่อน" ด่านล่างนี้ครับ
  เพิ่มเพื่อน
  Bible Diary 2023

  พระคัมภีร์ภาคพันธสัญญาใหม่

  ปฏิทินสังฆมณฑลสุราษฎร์ธานี

  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ลิงก์คาทอลิก

  350 ปีแห่งการสถาปนา มิสซังสยาม